RSS

Hướng dẫn chuyển danh bạ, các mục lịch và công việc sang Nokia Windows Phone mới

28 Th5

Những hướng dẫn này có thể không áp dụng cho tất cả các kiểu điện thoại và các nhà sản xuất.

Danh bạ từ điện thoại cũ của bạn
Nếu bạn chỉ muốn chuyển danh bạ hoặc nếu bạn sử dụng máy tính Mac của Apple, hãy sử dụng ứng dụng Chuyển Danh bạ trên điện thoại mới. Chuyển Số liên lạc trên menu ứng dụng chính trên các thiết bị Lumia. Nếu không có tính năng này, bạn có thể tải về từ Marketplace (chỉ cần chạm vào Marketplace trên Bắt đầu).

Để biết thêm chi tiết về Chuyển Số liên lạc, hãy đọc một bài viết khác “Tôi có thể chuyển các số liên lạc của mình đến Nokia Windows Phone mới bằng cách sử dụng ứng dụng Chuyển Danh bạ từ những điện thoại nào?”.

Xem video (tiếng Anh) và tìm hiểu cách sao chép số liên lạc sang điện thoại Nokia Lumia mới của bạn.

Nếu trước đó bạn đã có thẻ micro-SIM, bạn cũng có thể sao chép danh bạ từ thẻ micro-SIM sang điện thoại mới. Để biết thêm thông tin về cách sao chép danh bạ sang thẻ SIM, hãy xem hướng dẫn sử dụng của điện thoại.

Danh bạ và mục lịch từ một dịch vụ trực tuyến
Nếu danh bạ và mục lịch của bạn được lưu trực tuyến như là một phần của dịch vụ trực tuyến, chẳng hạn như Tài khoản Google, Microsoft Exchange, hoặc thậm chí Facebook hoặc Twitter, hãy cài đặt tài khoản đó trên điện thoại, khi đó danh bạ và các mục lịch sẽ tự động được nhập.

Để biết thêm thông tin về cách cài đặt một tài khoản trên điện thoại của bạn, hãy xem hướng dẫn sử dụng của điện thoại.

Danh bạ và mục lịch từ máy tính của bạn
Nếu bạn muốn chuyển các mục lịch và công việc cũng như là danh bạ, bạn cần có tất cả những điều này:

  • Tài khoản Windows Live
  • Microsoft Outlook trên máy tính
  • Microsoft Office Outlook Hotmail Connector được tải về và cài đặt trên máy tính

Nếu bạn không có sẵn một tài khoản Windows Live, bạn có thể tạo tài khoản tại www.live.com, hoặc bằng cách sử dụng điện thoại. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn sử dụng của điện thoại.

Để tải về và cài đặt Microsoft Office Outlook Hotmail Connector, hãy tìm ứng dụng này trên www.microsoft.com/download và thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình. Bạn có thể cần khởi động lại máy tính và bạn có thể cần phải cài đặt phần mềm bổ sung.

Tùy thuộc vào những gì bạn cần cài đặt và lượng dữ liệu bạn sẽ đồng bộ, quá trình này có thể mất một thời gian.

Điện thoại Nokia Symbian và series 40, Android, iPhone, Blackberry

  1. Sử dụng cáp dữ liệu USB tương thích để kết nối điện thoại của bạn với máy tính PC.
  2. Sử dụng phần mềm đồng bộ thích hợp trên máy tính PC, chẳng hạn như Nokia Suite, HTC Sync, Samsung Kies hoặc iTunes để đồng bộ danh bạ, các mục lịch và công việc của bạn từ điện thoại cũ vào máy tính và cài phần mềm đồng bộ để đồng bộ các mục này với Outlook.
  3. Trong Outlook, hãy thêm tài khoản Windows Live vào Outlook bằng cách sử dụng Microsoft Office Outlook Hotmail Connector. Bạn có thể cần phải cài cấu hình cài đặt theo cách thủ công.
  4. Đồng bộ nội dung bạn muốn từ Outlook vào tài khoản Windows Live của bạn. Có thể mất một thời gian trước khi nội dung sẵn sàng trong tài khoản Windows Live.
  5. Nếu bạn chưa thêm tài khoản Windows Live vào điện thoại mới, để nhập nội dung vào điện thoại mới, trên điện thoại, hãy chọn Settings > email+accounts > add an account > Windows Live và thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình.

Để biết thông tin chi tiết hơn, hãy xem Câu hỏi Thường gặp về cách đồng bộ danh bạ Outlook và mục lịch với Windows Phone.

Windows Phone
Sao lưu danh bạ và các mục lịch trong điện thoại cũ lên Windows Live và nhập chúng vào điện thoại mới trực tiếp từ dịch vụ này.

Advertisements
 
 

Nhãn: , , , , , , , , , ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: