RSS

Hướng dẫn chuyển dữ liệu từ điện thoại cũ sang Nokia Windows Phone mới

28 Th5

Bạn có thể chuyển danh bạ, các mục lịch, công việc, hình ảnh, video, âm nhạc và tài liệu office sang điện thoại mới của bạn. Một số nội dung, chẳng hạn như tin nhắn văn bản và tin nhắn đa phương tiện, hoặc nhạc được bảo vệ bởi DRM, bạn có thể sao lưu trên máy tính và một số dữ liệu mà bạn không thể chuyển sang điện thoại mới.

Những hướng dẫn này có thể không áp dụng cho tất cả các kiểu điện thoại và các nhà sản xuất.

Danh bạ
Bạn có thể dễ dàng chuyển danh bạ từ điện thoại cũ bằng cách sử dụng ứng dụng Chuyển Danh bạ trên điện thoại mới. Chuyển Số liên lạc trên menu ứng dụng chính trên các thiết bị Nokia Lumia. Nếu không có tính năng này, bạn có thể tải về từ Marketplace (chỉ cần chạm vào Marketplace trên màn hình Bắt đầu).

Để biết thêm thông tin, hãy xem video (tiếng Anh) và tìm hiểu cách sao chép số liên lạc sang điện thoại Nokia Lumia mới của bạn.

Nếu trước đó bạn đã có thẻ micro-SIM, bạn cũng có thể sao chép danh bạ từ thẻ micro-SIM sang điện thoại mới.

Lịch
Nếu danh bạ và mục lịch của bạn được lưu trực tuyến như là một phần của dịch vụ trực tuyến, chẳng hạn như Tài khoản Google, Microsoft Exchange, hãy cài đặt tài khoản đó trên điện thoại, khi đó danh bạ và các mục lịch sẽ tự động được nhập.

Để biết thêm thông tin, hãy xem Câu hỏi Thường gặp về cách chuyển danh bạ, các mục lịch và công việc của bạn sang điện thoại mới.

Các tập tin media
Các tập tin media được chuyển bằng Zune, một ứng dụng máy tính PC miễn phí. Để tải về và cài đặt phiên bản mới nhất trên máy tính PC hoặc để tìm hiểu thêm về Zune, hãy truy cập vào www.zune.net.

Nếu bạn đang sử dụng máy tính Mac của Apple, hãy tải về Windows Phone 7 Connector cho Mac từ Mac App Store.

Để biết thêm thông tin, hãy xem Câu hỏi Thường gặp về cách chuyển nhạc, hình ảnh và video của bạn sang điện thoại mới.

Tài liệu Office
Tài liệu Office có thể được chuyển bằng cách sử dụng bộ nhớ đám mây SkyDrive của Windows Live. Bạn cần một tài khoản Windows Live.

Nếu bạn không có sẵn một tài khoản Windows Live, bạn có thể tạo tài khoản tại www.live.com, hoặc bằng cách sử dụng điện thoại. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn sử dụng của điện thoại.

Nội dung khác trên điện thoại cũ
Bạn có thể sử dụng phần mềm thích hợp để lưu tin nhắn văn bản, tin nhắn đa phương tiện, ghi chú, bookmark trình duyệt, cũng như nhạc và video được bảo vệ bởi DRM, và các giấy phép của chúng trên máy tính.

Bạn không thể chuyển cài đặt từ điện thoại cũ sang điện thoại mới. Để biết thêm thông tin về cài cấu hình cài đặt trong điện thoại mới của bạn, hãy xem hướng dẫn sử dụng của điện thoại.

Advertisements
 
 

Nhãn: , , , , , , ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: