RSS

Vì sao điện thoại Nokia cầu mã PIN/PIN2/PUK/PUK2?

28 Th5

Điện thoại Nokia của bạn yêu cầu mã PIN (Mã số Nhận dạng Cá nhân) và PUK (Mã số Mở khóa Cá nhân) để bảo vệ thẻ SIM và điện thoại không bị sử dụng trái phép. Lưu ý rằng tất cả các mã PIN và PUK được cung cấp bởi nhà điều hành mạng. Nokia không thể cung cấp mã PIN hoặc mã PUK cho bạn.

Cũng xin lưu ý những vấn đề sau:

  • Khi bạn lắp thẻ SIM và khởi động điện thoại lần đầu tiên, bạn cần nhập mã PIN. Vì lý do bảo mật, bạn nên thay đổi mã này sang mã riêng, hướng dẫn về cách thay đổi mã PIN trong điện thoại của bạn được cung cấp trong hướng dẫn sử dụng hoặc trang web của Nokia. Nếu mã PIN bị nhập sai nhiều lần, điện thoại có thể yêu cầu mã PUK để xác nhận thêm tính hiệu lực của nhận dạng người sử dụng và để mở khóa cũng như thay đổi mã PIN bị khóa.
  • PIN2 là mã PIN có tác dụng như lớp bảo vệ thứ hai cho một số tính năng nhất định của điện thoại của bạn. Nếu bạn nhập sai mã PIN2 nhiều lần, điện thoại có thể yêu cầu mã PUK2.

Nếu bạn không biết hoặc quên bất cứ mã nào trong các mã này, hãy liên hệ với nhà điều hành mạng để được trợ giúp. Nếu bạn đã liên hệ nhưng mã được cung cấp không hoạt động, bạn cần có một thẻ SIM mới.

Advertisements
 

Nhãn: , , , , , , , , , ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: