RSS

Vì sao điện thoại chỉ hiển thị số điện thoại của người gọi hoặc người gửi tin nhắn SMS,mà không hiện Tên, mặc dù chúng đã có trong danh sách liên lạc ?

28 Th5

Số điện thoại gọi đến có thể không phù hợp với tên liên lạc và tên liên lạc này sẽ không hiển thị trong những tình huống sau đây khi có cuộc gọi hoặc tin nhắn SMS đến:

  • Số liên lạc được xác định hai lần trong ứng dụng Danh bạ (ví dụ, nếu cả hai số liên lạc trên Bộ nhớ điện thoại Bộ nhớ thẻ SIM được chọn để hiển thị trong cài đặt Danh bạ và số liên lạc như thế sẽ được tìm thấy trong cả hai bộ nhớ).
  • Cùng một số điện thoại được xác định cho hai hoặc nhiều số liên lạc.
  • Số điện thoại trong ứng dụng Danh bạ có định dạng khác với số nhận được trong cuộc gọi đến. Số điện thoại có thể được lưu theo định dạng địa phương trong khi số gọi đến thuộc định dạng quốc tế (bao gồm mã quốc gia), hoặc ngược lại. Trong tình huống này, số điện thoại có thể không hoàn toàn khớp với tên liên lạc, tùy thuộc vào biến thể điện thoại và độ dài của số gọi đến. Để kiểm tra định dạng của số điện thoại trong số liên lạc (địa phương hay quốc tế), hãy kiểm tra số được hiển thị khi nhận cuộc gọi và chỉnh sửa chi tiết số liên lạc sao cho phù hợp.

Nếu sự cố vẫn còn, hãy đảm bảo điện thoại Nokia của bạn đang chạy phần mềm mới nhất. Để tải về và nhận hỗ trợ, hãy truy cập vào trang web của Nokia ở nước sở tại.

 

Nhãn: , , , , , , , , , ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: